Từ vấn đề thực tế của Việt Nam và kế thừa những kinh nghiệm của các nước tiến tiến. Công ty chúng tôi đã tiếp thu những công nghệ mới nhất thế giới đưa vào sản xuất bằng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm.

Dây chuyền sản xuất Gạch bê tông

Dây chuyền sản xuất Gạch bê tông Amaccao được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ nước ngoài. Đây là dây chuyền chuyên được xuất sang Châu Âu, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu chứ không phải các loại dây chuyền sản xuất nội địa hay dây chuyền xuất sang Châu Á.

Nhờ sự khác biệt đó mà dây chuyền sản xuất gạch bê tông Amaccao có cơ khí nuột nà, khuôn gạch được tôi bằng thép tốt, tuổi thọ cao, không dơ dão, giúp cho ra những viên gạch bê tông vô cùng sắc nét, kích thước chuẩn với độ chính xác cao. Sử dụng gạch bê tông Amaccao, bạn có thể xây nên những bức tường bằng phẳng, bàn giao thô đẹp và tiết kiệm chi phí bởi tốn rất ít vữa xây.

Hơn thế nữa, dây chuyền sản xuất gạch bê tông đạt tiêu chuẩn Châu Âu với cường độ rung ép lớn, giúp nén ra những viên gạch chặt hơn, kín khít hơn, mác cao hơn, khả năng chống thấm tốt hơn các loại dây chuyền khác, mặc dù sử dụng cùng một lượng cấp phối nguyên liệu như nhau.

Gạch Amaccao được cấp nước và dưỡng theo tiêu chuẩn ít nhất 14 ngày trước khi xuất kho nên có khả năng chống nứt rất tốt. Nếu gạch không được dưỡng đủ thì giòn và rất dễ vỡ, dễ nứt, ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng công trình.

Quy trình dưỡng gạch tiêu chuẩn của Amaccao

Ngoài dây chuyền sản suất gạch, chúng tôi còn có các loại máy móc, dụng cụ phụ trợ khác để hỗ trợ cho việc sản suất thêm chất lượng và hiệu quả hơn.