Triết lý kinh doanh

Chúng tôi tin tưởng rằng chìa khóa cho sự thành công đối với một công ty là đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cũng như dịch vụ khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất cho tiêu chuẩn cùng loại. Chính nhờ triết lý này nên Tập đoàn AMACCAO nói chung và gạch bê tông AMACCAO nói riêng liên tục tăng trưởng và phát triển một cách bền vững.

Cam kết chất lượng

AMACCAO đã trải qua 22 năm kinh nghiệm và một trong số những lí do quan trọng khiến Công ty chúng tôi liên tục phát triển vì sự cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và dịch vụ dành cho khách hàng luôn là số 1 trên thị trường. Triết lý này xuyên suốt mọi hoạt động của chúng tôi từ việc lựa chọn nguyên vật liệu tốt nhất cho các sản phẩm, cho đến việc quản lý chất lượng toàn diện cho cả quá trình sản xuất. Tất cả các sản phẩm gạch bê tông của Amaccao được sản xuất và giám sát để đạt tiêu chuẩn Châu Âu bằng dây chuyền sản xuất tự động theo công nghệ CHLB Đức.

Cam kết bảo vệ môi trường

Chúng tôi cam kết bảo vệ môi trường, chống ô nhiễm không khí bằng việc sử dụng những nguyên liệu thân thiện với môi trường, hoạt động sản xuất ít phát thải, tiết kiệm năng lượng chống lại sự biến đổi khí hậu toàn cầu.