Tập đoàn AMACCAO là một hệ thống các công ty, nhà máy nổi tiếng trong ngành xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Nhà máy Gạch bê tông AMACCAO là một thành viên của Tập đoàn AMACCAO chuyên sản xuất các loại gạch bê tông sử dụng cho xây nhà cao tầng, thấp tầng và lát vỉa hè, công viên, quảng trường… Gạch bê tông AMACCAO đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn cao nhất của ngành xây dựng và thị trường để ứng dụng trong các mục đích khác nhau như xây tường móng, xây tường vây, tường ngăn, tường cách âm, tường cách nhiệt, giải pháp gạch lát vỉa hè, gạch lát lòng đường cho xe có trọng tải lớn, gạch lát quảng trường, gạch lát vườn, công viên,…

AMACCAO là thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất sản phẩm bê tông đúc sẵn trong nhiều năm qua. Có được sự nổi tiếng này bởi lẽ AMACCAO luôn cam kết dẫn đầu (tiên phong) trong đầu tư công nghệ máy móc sản xuất hiện đại nhất với nguồn gốc từ Châu Âu hoặc tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng để cho ra tất cả các sản phẩm với chất lượng cao nhất của ngành xây dựng.

Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển bền vững, tạo uy tín lâu dài với khách hàng, với xã hội thông qua việc sử dụng nguyên liệu “xanh” thân thiện và bảo vệ môi trường; liên tục cải tiến công nghệ để cung cấp cho khách hàng và xã hội những sản phẩm chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh nhất.

Qua 23 năm lịch sử phát triển, Tập đoàn AMACCAO nay tự hào là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng như: Ống cống bê tông AMACCAO; Cọc li tâm AMACCAO, cấu kiện bê tông đúc sẵn AMACCAO, ống nhựa và phụ kiện EuroPipe (cấp thoát nước), thiết bị điện Vonta.

Với phương châm: “Liên tục nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới và sản phẩm mới để luôn luôn tiên phong trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam, gạch bê tông AMACCAO ra đời để góp phần xây dựng thế giới tốt đẹp hơn và mang lại cuộc sống thịnh vượng hơn.